Giới thiệu chung

08/02/2019

Công ty GSC là một Công ty Truyền thông uy tín trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước.

Với định hướng chiến lược “Chuyên nghiệp song hành uy tín”, GSC tin đây chính là tư duy đúng đắn, là tiền đề để tiến đến những bước đi dài trên con đường phát triển doanh nghiệp của mình.

 

Bên cạnh đó, GSC luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu khách hàng thật sự cần và muốn điều gì ở đơn vị mà mình hợp tác. Đó cũng là lý do GSC không ngừng nỗ lực sáng tạo, brainstorm liên tục để đưa ra những ý tưởng mới, nâng cao kỹ năng, nắm bắt thị trường nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng và hợp thời, mang đến sự hài lòng cho khách hàng sau mỗi dự án.

Giá trị cốt lõi:

  • Uy tín:

Uy tín doanh nghiệp là yếu tố thiết yếu để đổi lấy cái gật đầu từ khách hàng. Vì thế, GSC luôn cố gắng chứng minh doanh nghiệp uy tín qua chất lượng sản phẩm và sự đúng hạn, để những gì mà GSC cam đoan không chỉ là một hình thức được viết trên giấy mà còn là những lần hợp tác lâu dài về sau với những khách hàng đã tin chọn GSC trước đó.

  • Chuyên nghiệp:

Cách duy nhất để chứng minh doanh nghiệp chuyên nghiệp là tạo ra sản phẩm chuyên nghiệp. Và đó cũng là mong muốn chung của mọi khách hàng đối với đơn vị mà mình hợp tác. Vì vậy, GSC luôn kỹ lưỡng trong quá trình sản xuất, nghiêm túc ở khâu kiểm tra, sàng lọc qua nhiều bước... để mỗi sản phẩm gửi đi không chỉ đẹp về hình thức mà còn tốt ở chất lượng bên trong.

  • Sáng tạo:

Truyền thông - Marketing là ngành có tốc độ phát triển rất cao, hơn nữa còn phải bắt kịp được thị trường và xu hướng. Đó là lý do vì sao GSC thường có những buổi brainstorm liên tục, góp nhặt những mảnh ý tưởng từ những cá nhân, sau đó sẽ cùng nhau hỗ trợ, tương tác, gộp những ý tưởng nhỏ đó thành ý tưởng lớn và biến ý tưởng lớn thành sản phẩm chỉn chu gửi đến khách hàng. 

  • Nhân sự:

Doanh nghiệp và nhân sự là hai yếu tố không thể tách rời. Và như hiểu được sự quan trọng này, GSC đã và đang tạo ra những khóa học ngoài giờ nhằm nâng cao kỹ năng và giữ lửa 

sáng tạo cho đội ngũ nhân viên của mình. Bên cạnh đó, những hoạt động ngoại khóa, Team building diễn ra liên lục như một sự gắn kết tình đồng đội tạo nên tập thể GSC keo sơn, cùng chung chí hướng đưa doanh nghiệp đi lên.

Và quan trọng hơn hết, văn hóa công ty chính là điểm tựa tinh thần trong mọi hoạt động, là nền móng vững chắc giúp GSC tự tin chinh phục mọi thử thách bên ngoài.

 

GOLDEN SMILE COMMUNICATION