QUY TRÌNH LÀM VIỆC GOLDEN SMILE COMMUNICATION (GSC)

05/05/2020

Với đội ngũ tận tâm, nhiệt huyết, am hiểu chuyên môn cao, GSC hoàn toàn chinh phục được các thương hiệu khách hàng lớn như: Sony Việt Nam, SGD BĐS Hưng Thịnh, Tập đoàn Thuỷ tinh OI BJC, Tập đoàn hoá chất Đức BASF, Tập đoàn BĐS Đất Xanh, Tập đoàn BĐS Thành Thành Công, Nha khoa Hàn Quốc Simpline, Shynh Group…

 QUY TRÌNH LÀM VIỆC GOLDEN SMILE COMMUNICATION (GSC)

Hiện nay, GSC đăng hoạt động hiệu quả trên nhiều lĩnh vực với hệ thống sản phẩm dịch vụ đa dạng như:

  •       Sản xuất phim ảnh - TVC
  •       Tổ chức sự kiện
  •       Sản xuất quà tặng thương hiệu
  •       In ấn - thiết kế
  •       May mặc đồng phục

Với đội ngũ tận tâm, nhiệt huyết, am hiểu chuyên môn cao, GSC hoàn toàn chinh phục được các thương hiệu khách hàng lớn như: Sony Việt Nam, SGD BĐS Hưng Thịnh, Tập đoàn Thuỷ tinh OI BJC, Tập đoàn hoá chất Đức BASF, Tập đoàn BĐS Đất Xanh, Tập đoàn BĐS Thành Thành Công, Nha khoa Hàn Quốc Simpline, Shynh Group…

GSC-Quy Trinh-2020

Để có thể thực hiện đơn hàng của quý khách một cách nhanh nhất, quý khách có thể tham khảo QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG của chúng tôi

      1. TIẾP NHẬN YÊU CẦU - NHANH CHÓNG, CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Golden Smile có thể hiểu được nhu cầu của khách hàng và gợi ý các sản phẩm phù hợp một cách nhanh chóng và chính xác.

Sau khi được tư vấn và trao đổi, đơn hàng của quý khách sẽ được chốt và chuyển sang bước làm giấy tờ hợp lệ.

       2. THỰC HIỆN CÁC THỦ TỤC - GIẤY TỜ ĐỒNG NHẤT

Khi một đơn hàng được chốt, quý khách không cần phải chuyển qua một nhân viên hay một bộ phận khác để thực hiện các giấy tờ liên quan như Đơn đặt hàng, Hợp đồng, Hóa đơn, các loại giấy tờ hợp lệ khác… mà sẽ làm việc trực tiếp với nhân viên phụ trách đơn hàng. Điều này mang lại sự tiện lợi và chính xác khi truyền tải thông tin, bất cứ khi nào quý khách cần cung cấp giấy tờ hay thông tin về đơn hàng chỉ cần làm việc qua nhân viên phụ trách đơn hàng đó của Qúy khách.

Khi các giấy tờ được ký kết, Qúy khách cần thanh toán các khoản cọc theo thỏa thuận (nếu có) đồng thời Golden Smile sẽ bắt đầu thực hiện đơn hàng theo thời gian đã thỏa thuận.

        3. THỰC HIỆN & CẬP NHẬT ĐƠN HÀNG - LIÊN TỤC, MINH BẠCH

Tùy vào sản phẩm và số lượng, thời gian sản xuất đơn hàng của Qúy khách có thể khách nhau. Tuy nhiên Golden Smile đảm bảo thời gian sản xuất sẽ nằm trong khoảng thời gian đã thỏa thuận giữa hai bên. Trong suốt quá trình sản xuất Qúy khách có thể yêu cầu nhân viên phụ trách đơn hàng báo cáo, gửi hình ảnh để kiểm tra tiến độ sản xuất.

         4. KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA - NGHIÊM NGẶT & KỸ LƯỠNG

Bất kì sản phẩm nào của Golden Smile đều được kiểm tra chất lượng đầu ra thủ công sau khi đã hoàn tất sản xuất. Quy trình kiểm tra này được chia làm hai giai đoạn. 

  • Kiểm tra từng sản phẩm ngay trong quá trình sản xuất: tại xưởng sản xuất nhân viên kiểm tra từng sản phẩm ở khâu cuối cùng trước khi cho ra thành phẩm. Các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn sẽ được loại bỏ và thay vào bằng sản phẩm khác đạt chất lượng.
  • Kiểm tra từng sản phẩm lần hai: trước khi đóng gói và giao hàng cho khách, nhân viên phụ trách đơn hàng cùng đội ngũ kiểm tra hàng sẽ thực hiện kiểm tra lại từng sản phẩm để đảm bảo các sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm đạt tiêu chuẩn thỏa thuận.
  • Đồng thời Qúy khách có thể gửi lại các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất để yêu cầu sửa chữa, làm lại sản phẩm mới.

           5. GIAO HÀNG - RỘNG KHẮP, LINH HOẠT

Golden Smile hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh. Đối với các đơn tỉnh, quý khách được lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp.

Qúy khách được kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng.

          6. NGHIỆM THU VÀ THANH TOÁN ĐƠN HÀNG

Với những đơn hàng thanh toán nhiều đợt Qúy khách được kiểm tra, nghiệm thu, nhận đầy đủ các giấy tờ hợp lệ theo thỏa thuận rồi mới thanh toán. Thời gian nghiệm thu, thanh toán thực hiện theo thỏa thuận của Hợp đồng, Đơn đặt hàng.

Với quy trình rõ ràng và thống nhất, Qúy khách có thể nhận được sản phẩm ưng ý một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

Xem thêm bảng giá tham khảo Truy cập tại đây
Xem thêm các sản phẩm liên quan khác của Golden Smile Truy cập tại đây
Tìm hiểu về Quy Trình Báo Giá của Golden Smile Truy cập tại đây

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách click nút bên dưới để đươc tư vấn chi tiết nhất!

  

Tiến Nguyễn